Có mom nào 21w mà bị gò cứng bụng nhiều như e mà cán đích đủ ngày đủ tháng k

Sáng ngủ giật rất bình thường nhẹ nhàng tầm chiều đến bắt đầu bụng nặng lề căng tức rồi bị gò cứng liên tục lun rất khó chịu mặc dù e đã uống giảm co mà vẫn bị nhiều lần từ chiều đến đêm đi ngủ lun. Vẫn khám đều đặn tuần 1 lần, hỏi thì bsi chỉ bảo gò thì uống giảm co, gò quá thì lên viện truyền thế thui. Nghe sầu quá.

2 Các câu trả lời

nghĩ tích cực lên mom ạ, không có sao đâu, tới bệnh viện bác sĩ tham khám rồi hướng dẫn mọi thứ sẽ ổn thôi

chúc 2 mẹ con khỏe mạnh, bé đủ tháng đủ ngày chào đời bình an nha