CEREBRAL PALSY

Meron po bang katulad ng baby boy ko? diagnosed ng cerebral palsy? #1stimemom

CEREBRAL PALSY
15 Replies

hi mommy. may dev pedia kayo? pa recommend naman po, looking kami para sa baby ko, diagnose din with CP

3y ago

Wala pa nga din po eh 😞

sa new born screen po ba malalaman na ba yan kung meron syang sakit n ganyan o wla pa?

3y ago

hndi po :) Malalaman daw po pag nag pa MRI o kaya EEG or CT SCAN

will pray for you baby♥️ God bless you🙏 stay strong momma🙏

mommy ano po ba symptoms ni baby nyo nun newborn siya like 1 to 2 mos?

Get well soon baby❤️❤️❤️ pero mukha syang walang CP😊🙏

3y ago

🙏❤️

mukhang ok naman po sya. May I know ano po mga symptoms nya?

1y ago

hello po.. pwede po malalaman early sign? yung baby ko po kasi 3months old suspected na may cerebral palsy.. salamat po

kailan nalaman n may cerebral palsy si baby?

3y ago

8 months po sya na diagnosed kasi 8 months po kami nag pa check up pero 4 months po sya delay na sya.

Ano po signs ni baby na may CP sya.. Get well baby

thnks God normal God bless

mi kmusta baby mo