Which diaper brand is better?

Switching brand of diaper which will yo#advicepls u recommend po?

Which diaper brand is better?
11 Replies

never tried goon. based on my experience lang po ito ha? every baby is different naman po. dipende padin kung hihiyang sa lo mo. yung pampers manipis presko sa mainit na panahon kaso lawlawin.. saka kapag hinawakan mo pwet ni lo basa di sya dry.. EQ dry sobrang ganda.. dry na dry tlga. huggies maganda din po.(ito gamit ni lo) mamypoko maganda din dry din po.. chiaus naman madali mapuno ng wiwi..

UNILOVE SLIMFIT PANTS 😍😍😍 as my experience sa lahat lahat ng diaper..mura na, ang ganda pa ng quality..dry na dry...at ang ganda ng fitting... ang ganda din ng Rascal and Friends pero ang mahal... click the picture para makita nyo po ng buo ang pix..

Hindi hiyang baby ko sa pampers , EQ maganda kasi dry talaga sya kaso parang d sya komportable dun makapal masyado, magaspang, unilove okay din sya 💯, pero huggies gamit ni baby ko ngayon super comfortable 😁

for me mas better ang EQ unlike sa pampers siguro dahil hiyangan lang talaga sa baby yun😁 hiyang baby ko sa eq kaysa other brands of diapers.

sa first baby ko mamypoko maganda.. ngayon sa bunso ko pampers since i gave birth maganda talaga. never sya nagka rashes.

try applecrumby i swear di kayo mag sisisi

EQ Dry po never pa nagkarashes si baby

unilove airpro and slimfit ❤️

Mamypoko po.

pampers