sweet partner

an swerte ng ibang babae na an swwet sweet ng partner nila , sana all

36 Replies

May naging relasyon ako na 6 years (High school sweetheart) di sya sweet di showy di nangsusurprise sa events namin at masusurprise ka sa isang bagay. Babaero pala sya hanggang sa huli nakipaghiwalay na ko sobrang sakit non :/. After 1 year na move on nakilala ko yung Asawa ko ngayon pero mas nafeel ko pa na mas matagal ko na tong kilala kesa sa 6 years ko.. Magkakababy na kami ngayon, minsan kung sino pa yung nakilala mo ng maikling panahon mas deserving pa pala at mas mamahalin ka kesa sa matagal mo ng nakasama at nakilala 😊 swerte ko at nauntog ako sa una at nakilala ko yung Asawa ko ngayon 😍

3y ago

relate ako mamsh 🥺

Sana all nga 😭😭😭 Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

i can finally say na this time sobrang swerte ko sa lip ko .. father material na sya nkkta ko na kasi masipag and nrrmdaman ko na mahal na mahal nya tlga ko esp.un mgiging baby nmin soon 😇 nxtyr .. by the way i have already kids na po . and thanks god at tanggap ako ni lip ko ngaun ng buong buo pati ndin mga ank ko ..

sana all sakin kase hinayaan nako bahala nadaw ako, sobrang stress ko ngayon 5months preggy ako pero buhay binata sya on amd off kame dahil mas gusto nya malaya sya🙂 and ngayon may iba na sya. Nagsisi din sya na sana di nalang daw muna at akin nadaw to kahit itago ko daw🥺 swerte nyo.

Blessed here, my partner is a God-fearing man! we always acknowledge God first more than anything else.. because of the mission for Christ we will having a baby EDD January 2021, to God be the glory..

Sana nga all. May iba din partner ko. Malupit din yung babae, alam na may ako at magkakababy na kami noon pero tuloy pa rin sa landi. Di ko maintindihan yung ganung babae. Iwan ko na ba sya... Hay.

Blessed here🙏🙏napaka swerte ko sa partner ko kahit may besyo siya mas priority parin niya ako at kahit maraming tao disiya na hihiyang lambingin ako masipag na mabait pa at di babaero😍

Agree. Super lucky is me. Cs mom here. From pagpalit ng diaper, pagpapakain, pagpapaligo sakin habang nagpapahilom sya lahat knowing na takot na takot sya sa dugo. He endure it❤️

sweet sa iba lalo na sa kasama sa work at inuman with picture pa while pag kame kasama kahit mamasyal wala man Lang picture 😂🤣

blessed here po aq..kahit mag dadalawa n baby namin qng ano xia noon skin ganun pa rin xia hanggang ngaun..super duper caring..