sweet partner

an swerte ng ibang babae na an swwet sweet ng partner nila , sana all

36 Replies

Blessed here. 🙏💙 Super sweet at caring ng partner ko po lalo na nung pinanganak ko na baby boy namin. 😍

blessed here super caring din po ng partner ko pag dating nya sa work asikaso po agad sya sakin ..

Super swerte here. Sweet na, masipag tas di pa marunong bumarkada at di din nambababae.

Blessed here. Since then sweet tlga c hubby, lalo na ngayong mgkakababy na kmi. ❤️

Kung di po sweet si hubby, si mommy nlang po ang mag effort maging sweet.

sa iba babae sweet sa amin anak nya hindi pero pahiwalay.nadin kami kaya ok na

ang swerte ko mas sweet ang partner ko sken 🌻

Guys such as this still exists ❤

For me swerte ko ❤ Thank ky God

Oo nga. iba ung feeling nun