Ang asawa mo ba magaling magluto?

Swerte ka kung nag asawa mo magaling magluto. Ako kasi nong naging mag asawa na kami talagang pinilit ko magluto kasi wala ako maasahan sakanya. Ultimo pagtimpla ng kape nya sayo aasa.

67 Replies

Swerte ako sa partner ko ngayon. 11 weeks preggy here and di na nya ako pinaglalaba. Siya na lahat sa bahay, luto, hugas, mamalengke, linis, and laba. Mpapa sana all ka tlga. Hehehe. Pero ang luto Momsh matututunan nman yan eh. Pero nung d pa ako preggy gus2ng gs2 ko ako nglalaba and nag luluto. Ngayon gs2 nya sya na. ☺️