Trĩ sau sinh

Có mom nào mới sinh xong bị trĩ lòi ra ko ạ , làm cách gì hết ko vậy ạ

10 Các câu trả lời

Mình cũng vừa khám xong , bác sĩ nói nên tập đi vệ sinh hằng ngày đừng để lâu ngày phân cứng. Mà mình đi k được đây, 4-5ngày mới đi 1 lần mà mỗi lần đi xong là k ngồi được luôn 😓

mình cũng bị vậy. nhưng mình ngậm thuốc trĩ của nhật. nên k thấy còn nữa ạ. mom quan tâm ib zl minh nhé( không. ba. bốn. ba. không. năm. ba. bảy. hai. năm)

Sinh em bé xong nó tự hết mom ạ, em trước có bé cũng bị lòi trĩ vì đi ngoài rặn nhiều ấy, sinh bé xong tầm 2 tháng là nó tự rút thôi

m sinh bé đầu cũng bị.nhưng sinh xong tự hết.đến bé thứ 2 thì chỉ cần ngồi xổm trĩ nó cũng lòi ra.

chỉ có cách là đi cắt là nhanh thôi mom chứ k đau rát k chịu nổi

1y ago

E cắt từ hồi còn nhỏ g đẻ xong vẫn mọc lại nè c hic

bạn tìm cây rau sam dã nát đem đắp là n tự rút lên đó

1y ago

bạn rửa sạch rau sam . cho vài hạt muối đem dã nát. cuộn vào khăn xô. đem đắp qua đêm là khỏi luôn

Mình ăn uống mát nó thụt vô chứ ko hết Mom ah

Mom đi cắt hoặc vệ sinh cho nó thụt vào thôi

bt sinh xong là khỏi trĩ mà nhỉ

mh cũng đang bị bón quan tâm