13 weeks 6 days

Survived 1st tri! Yay! ? normal ba lumaki na tyan by this time? Medyo na concious ako kasi nababati na yung tummy ko malaki na... anu ba normal na laki ng tyan ?

10 Replies

Depende po. May ibang preggy po kasi na maliliit lang kung magbuntis, yung iba naman mabilis lumaki. Pero wala namang normal size na tyan yan. Ang importante is healthy si baby sa loob. :)

Yes mommy, normal lang yan. Your baby is growing every day in your tummy basta ang importante healthy ka at si baby.

Depende po sa nagbubuntis. Ako kasi nahalata lang tiyan ko mga 5 months na ko eh

Sakin 20weeks up na lumaki .. Kasi 18weeks nako nung nalamn kong buntis ako e

Okay po thank you mommied. no need to be too conscious. ☺

Yes po 2nd trimester po tlga mkikita ang baby bump .

Sakin momsh 21 weeks na lumaki. ☺

It varies in every moms to be

congratulations 🎉

Normal lang