NEWBORN DIAPERS

survey lang po... usually gano kayo katagal gumagamit ng NEWBORN DIAPER before kayo mag switch into SMALL size diaper? sa estimate nyo po ba ung 4 packs ng 40's na newborn is sobra? thanks.. #advicepls #pleasehelp

6 Replies

almost 3 weeks si baby sa newborn diaper. di ko din napansin na wala na sa weight niya yung newborn size, 3.7kls si baby nung pinanganak kaya mabilis kinalakihan yung nb size. naka 3 pack kami ng 40's.