Ptyalism or sobrang paglalaway.

Survey lang mga nay. Sino po dito nakaranas o nakakaranas ng sobrang paglalaway sa panahon buntis sila? Ano ang ginagawa niyong technique para malabanan ito? Share your thoughts.

1 Reply

Hi momshie..me kain lang ng fruits although ganun pa dn pero nakakatulong onti

4y ago

Anong fruits po maganda? Watery? Yung sour ba? 2nd trimester ko na po ngayon. Humupa na hyperemesis gravidarum ko kaso etong ptyalism naman ang pumalit. 🤦