Paglalaway

Sino po dito sobrang naglalaway ngayong buntis? Ano ginagawa nyo para mabawasan ang paglalaway? #pregnancy #advicepls

2 Replies

same tayo now im 10weeks preggy.. halos dura ng dura taposhindi ako makatulog at sobrang selan ko sa pang amoy at pagkain.. kaka confine ko plang 2 days ako sa hospital at hyper acidity rin ako.. ginagawa ko nlang para hindi ako tayo ng tayo lagi ako may tissue sa tabi ko at plastic kase pag lumulunok ka parang mapapasuka ka kase pangit lasa..

2y ago

tapos lahi pang tumutuyo lalamunan ko so madaling magagas kaya lagi akong may katabing tissue ,plastic at pinaka importante tubig.. ako gusto ko iniinom malamig na tubig dahil hyperacidity ako at misan nagsisipsip ako ng tube ice.

Baka meron kayong gustong kainin mommy or iniisip nyo yung pagkain na gusto nyo po.