Pregnancy test

Sure na sure napo ba ito??

Pregnancy test
21 Replies

possible po ba na positive to? wala pang 3 minutes lumabas na ung faintline kaya po nagulat ako kase dpa naman po ako delay

negative po yan klarongklaro naman na 2 lines diba? kaya negative yan! jusko kailangan paba etanong yan? hehe

congrats. sure na sure na yan. ako nga di agad naniwala.kaya naka anim akung pt.

hindi pa sure try ka pa ng isa.. susko naman very obviously naman diba

Oo naman te. napakalinaw ng linya. positive na yan. congrats!

negative po yan klarong klaro 2lines kaya negative hays

sobrang linaw po ng 2 lines. Congrats po!

Yes po. sure na sure ☺️ Congrats 🎉

Yes, positive.. Congrats 😍

congrats 🎊 positive k