Ultrasound

Sure na po ba to na boy? Hihihi

Ultrasound
20 Replies

Boy na boy sia kasi may lawit eh, unlike sa ultrasound nun nang baby girl ko as in flat lang sia na walang lawit. Haha

Congrats momshie, it's a boy! parehas tayo ganyan din position ni baby nung inultrasound nakabukaka kaya kita agad?

Boy yan mamsh! May resemblance din yan sa congenital anomaly ko last sunday :) congrats ♥️

Eh bat dimu nmn tinanung ang ob mo kung boy ba tlga yan? nd nmn cguro mag ssinungalin ang ultrasound

may lawit!!! hehe. maliit ang chance na magbago pa yan. congrats po!

Kpg boy mommy 90% sure n po yan.. Ako din boy po.. ???

Unang baby ko ganyan din.. sure na po yan. Congratulations

skn kht boy or girl ang importante healthy c baby??

Sure yan sis, ganyan din ung ultrasound q, baby boy

Ganitong ganito un sa baby ko hahaha.. boy din :)