NAEXPERIENCE NYO DIN PO BA ITO?

Supposed to be 6 weeks and 3 days nako preggy, pero sbi ng OB ko possibly mga 4 weeks palang sya at na delay ang ovulation, na experience nyo din po ba ito? Natatakot ksi ako dahil i have a past experience na naraspa ako last january.

16 Replies

yes gnyan aq sa baby q.. sabi rin ni ob late daw ovulation q kaya ganun, wala pa nakita sa ultrasound .. kaya pinabalik nq after 2weeks and dun na nakita c baby.

sakin din 8 weeks nako based sa LMP ko pero sa tvs 7 weeks pa lang kaya ang sinusunod ko ngayon is yung sa tvs 11 weeks pregnant ako today

me too po.. kung Lmp po ang basis, 35 weeks na ako today, pero pag sa trans v lumalabas na 32 weeks palang po.

ako, 10weeks sa LMP, 7weeks sa TVS. pregnancy happens after 2-3weeks after last contact with partner.

1y ago

Baka late ovulation ka po or may irreg mens po.

noon ako delay din 2 weeks pero nun nag continue pregnancy ko naka habol.p sa laki ang baby ko

irreg mens/1 month delay ako dahil sa pcos kaya I base sa transv kesa sa LMP.

Related Articles