NAEXPERIENCE NYO DIN PO BA ITO?

Supposed to be 6 weeks and 3 days nako preggy, pero sbi ng OB ko possibly mga 4 weeks palang sya at na delay ang ovulation, na experience nyo din po ba ito? Natatakot ksi ako dahil i have a past experience na naraspa ako last january.

16 Replies

Ako sa LMP ko 7 weeks na pero sa tvs ko 5 weeks.. kaya ngyon nsa 6weeks plng kasi iba iba daw ang pag ovulate ng baby.. kaya to make sure skin pinababalik ako ng june 8/9 weeks na ko nun.. kaya still praying mkita na si baby.. ang msama pa nga sa unang OB Ko dming test skin pinaggawa.. grabeeee.. na stress ako dun.. ayun awa ng diyos ok nmn mga test except sa tsh ko mtaas sya.. kaya need ko din pumunta ng endocrine to check pa po.. kaya ngyon kumakain ako ng healthy food at no stress.. grabeeee tlga last weeks na nangyayari skin sa ob ko na un.. ok nmn sya kaso parang over reacted agad sya skin.. tpos ngyon ung isang ob ko nmn saktong react lng sya.. ang sabi nya skin enjoy ko pregnancy life ko at wag ma stress at kumain ng maayos at healthy food.. un ang sbi nya skin.. kaya still praying pa din.. ibibigay ni lord kung maniniwala ka sknya.. ??????

1y ago

same po tayo ganyan na ganyan din po sakin at mataas din tsh ko

LMP ko is September.. pero dahil na din siguro sa stress ng preparation sa kasal namin.. naging irregular ulit period ko.. ang lumabas sa ultz ko is October ko naconceive si baby.. November ko nalaman na preggy ako.. nag PT ako twice last Oct 2nd week and last week, pero both negative.. then a week after ng wedding namin nung november (2nd week), nagPT ulit ako and nalaman namin na preggy na pala ko.. ?..nagpacheck up din ako after 2 days..Sabi na lang ng OB ko baka ayaw pa magpakita ni baby nung di pa kami kasal.. tas ayun surprise blessing na din.. ?.. 5 weeks na si baby nun as per ultz ko..

Opo, kaya may mga irregular ang menstruation kasi minsan delay ang ovulation, or minsan hindi nago ovulate. Also, magtiwala po tayo sa OB natin. And if in doubt pa din po, pwede naman magpa 2nd opinion. Ako based on lmp, 11 weeks na dapat ako. Ang lumabas sa transv 6 weeks lang. Kaya pinaulit after a month, tugma naman sa 1st transv. Kaya yun ang sinusunod namin. Irregular din mens ko kaya mas tiwala ako dun kesa sa LMP.

Most of the time ganun po dipendi talaga kailan na fertilized si baby pero di daw dapat malayo ang difference ng LMP at fetal age usually 1-2weeks lang daw pagitan kasi di po normal if super layo ng difference baka slow yung development. Yung sakin 9weeks LMP pero sa TVS 8weeks palang. Paalaga ka po kay OB especially 1st trimester dahil ito yung critical stage of development

ganyan pag irrevular cycle po as explained ng OB ko. kasi nagtanong din ako sa kanya dahil sabi ko bakit yung bestfriend ko magkalayo yung lmp at tvs aog like 2weeks apart.. yung sa akin magkalapit as in 5days apart lang. ganun daw pag irregular pati ovulation di masabi. just cont your vitamins, be healthy and pray. avoid negative thoughts din.

ako hindi naman kasi un nagpatransv ako 9weeks and 3days un bilang ko sa first day ng last period ko pero nakita sa transv nasa 9weeks and 5days na un baby sa tiyan ko at saka very active tama lang daw un laki..baka nalate nga un ovulation mo kaya ganun.

ako naman noong unang check up ko 7w1d kung base sa first day of last period pero sa TVS 6w1d lang AOG. late daw siguro ovulation ko sabi ng OB. may history na din akong miscarriage. pero thank God im on my 23rd week now.

Me po. Pina TVS na ako ni OB kasi as per LMP 7 weeks na ako kaso ayun pagcheck 5 weeks pa lang ako. Sac pa lang tuloy, wala pa embryo. Nag repeat TVS ultrasound kami after 2 weeks, ayun may embryo na and heartbeat ?

gestation age po yun sau mommy..gnyan din po aq nung first ultrasound q..pero regular nman po aq....sa ngayon po sinunod na rin ni OB ang Last Menstrual Period q kya ngkpareho na po

sakin po 1month ang pigitan ng LMP at TVS kaya ni-consider na lang ng OB na TVS ang pagbasehan regarding sa EDD, ganon daw po kasi pag irregular kasi late ang ovulation.

Related Articles