Pregnancy Urine.

Hi super moms! Ask ko lang kase medyo nabobother ako. Normal lang po ba na naninigas yung tyan pagka naiipon yung ihi? Like sa gabi kase at madaling araw kahit kontian ko lang ang inom ng water bago matulog ihi pa din ako ng ihi. Dala na rin siguro ng kaantukan, mararamdaman ko na lang is ihing ihi na ako, yung tipong puno na pantog ko? Tapos naninigas tyan ko Everytime na ganon, masama po ba yon? Thank you mommies! God bless ???

1 Reply

Yes po, in my case.. wag nyo po pigilan ang weewee baka magka UTI ka.. good luck!