Paninigas Ng tiyan.

33weeks pregnant . Sino po dto nakakaranas Ng paninigas Ng tyan palagi?? Normal bato mga momsh ? As in naninigas talaga sya tapos ihing ihi ako everytime na naninigas sya.

1 Reply

nung laging nagcontract ang tummy ko at preterm pa, i monitored interval ng contractions. around 7-10minutes. kapag hindi tumigil, kokontakin ko na si OB pero tumigil naman at hindi na umulit. kaya when i visited, i informed OB. binigyan niako pampakapit. kung nawawala naman kapag nagchange ka ng position, braxton hicks un.