37 weeks today!!! Scheduled for I.E.

Super excited ako sana today kasi I was scheduled for ie kaso biglang nag cancel ng clinic OB ko because may biglang emergency delivery siya.. Sana pag check up sa akon on Wednesday, open cervix na ako and dilated na or sana deretcho labor na ? Any tips po mamshies for faster dilation???

1 Reply

More lakad and squats. Tsaka sis gawin mo sa mga matatarik na lugar ka maglakad. Mabilis ka lang manganganak nyan. Parang ako dati. 9:45 pumasok sa er. 10:20 lumabas si lo

5y ago

Wow ang bilis naman! Sana ako din hindi matagalan at hindi mahirapan.. Pero wala pa kasi ako symptoms or anything na sumasakit sa akin sis