RIGHT SIDE LYING

Super comfortable ako pag nakahiga ako sa right. Alam ko, mas okay sa left pero wala eh mas comfortable ako sa right. Okay lang ba yon? I mean di naman maaapektuhan si baby sa loob?

38 Replies

Same, pag left ako hnd ako makahinga..kaya lagi ako right.

Okay lang naman po

same here

Same. Dati leftside ako natutulog pero yung tumungtong ako ng 7months hanggang ngaun 8months na ako right na, sumasakit ang tummy ko pag nag left ako eh

Same po.

Ako din right side... ang ginagawa ko sa right side ako pag natutulog pero pag naalimpungatan na ako magleleft side naman ako....

Same. Mas nakakaramdam ako ng pain pag naka left side

yes