33 weeks pregnant

Super active po ng baby ko this past few weeks until now umaga gabi mayat mayat ang tadyak sa tummy ko ramdam na ramdam ko may pa vibrate effects pa sya tapus grabe pa kung itulak ang pantog ko yung feeling na parang gusto na nyang lumabas ask ko lang po normal lang po ba yung ganitong paggalaw ni baby sa tummy ko at 33weeks wala naman po akong ibang nararamdam maliban sa pagsakit ng balakang ko at hirap tumayo sa higaan thanks po sa mga sasagot

2 Replies

Hi mamsh same case here 🤦🏻‍♀️ ask ko lang bukod sa super active niya may nararamdaman ka bang gumiguhit sa private part mo? Between 3 to 5 sec lang naman tinatagal niya.

4y ago

Hahaha same lang tayo mamsh minsan tatahimik na siya bandang 4am pero pag ganto wala sige ang likot. Pakiramdaman mo lang sa private part mo mamsh. Sakin kasi sabi pag ganon daw nag reready na daw para lumabas si baby. Sana 37weeks

Normal po yan momshie :) means healthy si baby :)