32weeks and 5days (pain)

32 weeks and 5 days today . Normal lang ba mga mi na sumasakit ang private area ? Yung feeling na parang anytime may malalaglag at naka bukol 😅wala naman akong discharge . hirap nako tumayo at kumilos . Tapos sobrang sakit din ng likod ng tuhod ko At balakang ngalay na ngalay pakiramdam 🥲 Very active naman si baby , bawat galaw ramdam na ramdam .

7 Replies

Same den po tayo 32 weeks and 5 days ganon den po na fefeel ko pero ako kase nag lalaba pa and gumagawa ng gawaing bahay yun ngalang mabilis mapagod tuhod and sumasakit balakang ko kaya pag ramdam konang napapagod ako nag papahinga saglit sabay kilos ulit madalas den naninigas tyan ko at pagka naka squat ako ang sakit ng kffy ko parang may lalabas na na bata pero super active ng baby ko

Ako 34 weeks and 2 days. Araw araw naglalaba. Gumagalaw galaw ako, naglilinis, gumagawa ng gawaing bahay na parang di buntis, kumakarga sa 11 months old kong baby. Sa awa ng Diyos ok pa naman kahit sobrang sakit ng kepay ko na parang binunutan ng pubic hair tapos kinabusan nastress. Sobrang sakit ng balakang at parang ang baby naa sa may baba ng puson na talaga.

2mo ago

Sana all nalang talaga sa supportive ang partner.

32 and 4days ako mi, parang depende po ata yan sa paglaki mo mi, kasi ako naglalaba pa mi na nakasquat , nakakapulot pa ng gamit na nahuhulog .. btw 8kg palang ang nagain ko simula nung nagbuntis ako malakas na ako kumain pero mabagal talaga pagbigat ko , and 2kg na rin ang baby ko now

2mo ago

kung nakaposition na si baby sasakit talaga ang private part mii .. normal lang yan kasi ang pressure nasa pelvic bone mo na

same tayo 32 weeks and 5days today at same din yung pakiramdam kaya reseta sakin ni OB pampakapit for 7days at bedrest lang din kasi baka mapaaga daw ako manganak kasi mababa tignan tummy ko kaya iwas ako sa gawaing bahay kasi masyado pa maaga 😬 ingat din sa galaw mo mii

2mo ago

yun nga din po advise sakin ng ob wag muna magkikilos kilos at baka mapaaga 😅pero hindi naman ako niresetahan ng pampakapit maintain lang sa mga pre natal vitamins.

Same ganyan din saken simula ng mag 2nd trimester ako until now. Kaya pinagbed rest ako ng OB ko kasi sobrang baba daw ni baby. Kaya iwas sa heavy duty. matagal na lakad and magbuhat ng mabigat. Kaya simula May until manganak ako nakaleave nako.

Im 33 weeks, same ng pain and 1cm dilated. Bed rest at baka mapaanak ng maaga. May heragest day and night. Nag dexamethasone na rin ako just in case hindi n tlg maiwasan n lumabas si baby.

same here mhie...