2nd pregnancy

Sunday nalaman kong preggy ako. But then hindi pa ko delay kasi dapat wednesday pa ang menstruation ko. Bale sa bilang ko ay 3wks onwards palang sya. Kahapon nagstart akong lagnatin up until now. Bukas magpapacheck up na ako. Nagsearch ako at natakot ako sa mga pwedeng mangyari sa baby ko. May possibility ba na magkaron agad sya ng heart defects and facial defects like cleft lip palate? Pls cheer me up. I do praying every second. Im so afraid.😢 2nd baby ko po ito. My first born is a 2yr old girl at wala po akong naexperience na lagnatin or what. Thank uuuuu.

2nd pregnancy
1 Reply

Yung hipag ko po nilagnat din sya nung nasa early weeks ng pagbubuntis and ok na ok naman po baby nya 4yrs old na ngayon.