6 weeks

sumsakit sikmura ko madalas ok lang po ba 6 weeks pregnat

5 Replies

ganyan din ako nun sis .. nilalagyn ko lang ng kunting efficascent oil ung sa may sikmura lang ndi sa mismong buong tyan .. tsaka inuman mo maligamgam na tubig lage sis .. hirap pa nmn pag sinisikmura parang di ka mapakali tpos di kapa makakain ng maayus..

Sakin nga sobrang sakit pa ng tyan ko, pagpumapanik na sa sikmura tas dibdib, hirap nako huminga pero tiis lang ako kesa inom ng kung ano anong gamot

yes po dahil sa hormones

Kunsolt an ob

naglilihi kpa ata ..

5y ago

pati ulo ko nga din po masakit eh kpero kadalasan sikmura