6 weeks of pregnant but still no baby found

mga momie sino po nakaranas ng 6 weeks of pregnat but still no baby found inside but still pregnat paren . may mga katanungan lang po ako sa inyo

2 Replies

pede pong aga pa po pra madetect wait po til 8weeks..ung iba kc jan plng nadedevelop ..tho may case po kc na tinatawag na blighted ovum ung di po natutuloy magdeveloped ang baby..pray lang po and wag pastress

6 weeks po dapat may hearbeat na si baby.

3y ago

sakin 8weeks sya bago nagka heartbeat 6weeks is bloodsac plng sya .