Ano'ng mas bet mo na panahon?

Summer or Rainy Season?

Ano'ng mas bet mo na panahon?
490 Replies

rainy, para makahagilap o makaramdam din naman akong hangin.. ang init kasi dito samin

Summer di namn ako mahiligvpumunta nang beach po i prefer summer kasi mas mabilis ma toyu ung labada,😂

summer..kahit nakakainit ng ulo ang init...pero mas nakakainit ng ulo pag may bagyo dahil magbabaha 😁

summer dito sa amin walang tubig kapag rainy naman walang kuryente hays buhay probinsya ehh

rainy season when inside the house please. not when theres an appointment outside. 😬

Rainy Seasons para feel ko yung lamig . 😁 nakakairita kasi pag mainit ehh Di ka mapakali ..

Both. Gusto ko balance lang yung tama lang ang init at tamang pag ulan lang din.

Rainy pero simula nung napanood ko yung Parasite, nag iba na tingin ko sa mundo huhu 😞

rainy n lng para atleast malamig lamig sa bahay...sobrang init po kc dun, kawasa c baby..

that (rainy seasons) pero wag naman ganern kalakas haha saktohan lang para malamig😅