Summer ngayon, do you allow your hubbies ba na naka hubad sa loob ng bahay? Baka kase gayahin ng mga bagets e.

3 Replies

Yung asawa ko parating naka hubad sa bahay kase kwarto lang naman namin ang may aircon e so kapag nasa sala sya naghuhubad sya ng damit. Hindi naman ginagaya ng anak ko. Kase lagi na syang naka sando kaya presko pa din at sa kanya lang naka tutok ang electric fan.

Hahha. Dati nung bata ako, ginagaya ko daddy ko. Naka shirtless parati. So ako rin, rumarampa sa village namin ng walang shirt. I was around 7 years old.

Nako hindi kase kakapit yung pawis sa cover ng sofa at baka umasim!