37weeks 5days may lumabas po sakin ng brown sign na po ba para pumunta sa hospital

Brown discharge madalas na din pagtigas ng chan punta na po ba ako nito sa hospital? #1stimemom

37weeks 5days may lumabas po sakin ng brown sign na po ba para pumunta sa hospital
5 Replies

ako walang ganyan 38 weeks 3 days na 1 cm palang kaya ipinag take ako ng maidwife ko ng primrose

37and 5days nadin Po ako pero Wala padin sign n Ganyan pero madalas n sya tumigas ung tyan ko

Advice po sakin ng midwife ko kapag may brown or red discharge pacheck na daw po agad sa clinic.

2y ago

ako din meron ganyan 37& 5 days na rin po ako sabi ko sa ob ko mag papa biak na ako pag 38 weeks kaso sabi nya pag 39 weeks na dw kaya nakinis ayaw ko pa nman maabuta. ng labor sa bahay kasi cs naman ako eh

sabi po ng ob ko pag may ganyan labor na kasunod nyan , pa check na po kayo

pacheck up ka na po. one of the signs na malapit na po lumabas si baby mo.