Ano pag kakaiba ng pagsakit ng puson sa impantation sa menstruation?

Sumasakit sakit po kasi yung puson ko at balakang, yung sa puson ko parang tinutusok po tyka po yung sa balakang ko tumutugon po sa puson sumasakit sya pero pawala wala, sumpong lang po yung sakit, Ano po kaya iyon? Nkakaramdam din po pagkahilo at sakit ng ulo yung sakit ng ulo ko parang ang gaan ng ulo ko,

1 Reply

ako po noong bago ko malaman na buntis pala ako yung ganun sa sakit ng puson bago magkamens..ganun na ganun ang symptoms..akala ko nga magkakaroon ako e yun pala buntis