Masakit na singit at pwerta

Sumasakit rin po ba ang singit or pwerta nyo? Normal lang kaya? #pleasehelp

13 Replies

sakin 18weeks ramdam ko na yan lalo pag nakahiga ang sakit. may myoma din po kasi ako kaya 1st tri pa lang masakit na singit at pwerta ko

hi mommy i think kung malapit kana manganak..naexperience ko kasi yan 34 weeks siguro hanggang manganak..

2y ago

30 weeks pa lang ako momsh, kaya medyo kinakabahan ako.

Experiencing it right now esp.pag nakahiga at bangon.I’m on my 28th weeks now.

7 months palang nung nararamdaman ko yan tapos lumala ngayong kabuwanan. hahaha

Ako din nkakaexperience ng gnyan mula pg hga tpos ttayo. 22weeks here.

sa kin naman d nararanasan yan...ihi ng ihi lang ako nun...

Simula 30 weeks ako. Gnyan na singit ko. 32weeks ako ngayon.

2y ago

normal po pala ano? 30 weeks po ako. masakit lalo na pag tumatayo

Yes po mommy, dahil po sa pressure ni baby. 😊

sumasakit po minsan pwerta ko

Yes, normal sis