sumasakit puson

Sumasakit po yung puson ko na parang di ako makalakad. Tapos gabi gabi sumasakir tyan ko. Im 5 months pregnant and my friends recommend na magpahilot na ako kasi mababa daw matress ko. Every month akong nagpapa check up sa OB ko and sabe nya no need na galawin. Pero half of me still want to undergo hilot. What should I do. ?

10 Replies

5 months pa lang po yan momsh ... delikado pa ipahilot yan , at tsaka sa panahon kase ngayon hindi na required ang hilot kase baka mapano pa si baby , my friends kase aq na nagpahilot sya nung 7 months ung tyan nya .. tapos paglabas ni baby ung skull po ni baby is may crack .. sabi po nila dahil daw ginalaw si baby at ipinahilot .. hindi kase nten masasabi kung anong parte ang maaapektuhan.. wag naman sana.. pero i hope sundin mo na lang ang ob mo.

5y ago

Yes po, ganun din sabe ng mother in law ko. Thanks po sa advise!