sumasakit puson

Sumasakit po yung puson ko na parang di ako makalakad. Tapos gabi gabi sumasakir tyan ko. Im 5 months pregnant and my friends recommend na magpahilot na ako kasi mababa daw matress ko. Every month akong nagpapa check up sa OB ko and sabe nya no need na galawin. Pero half of me still want to undergo hilot. What should I do. ?

10 Replies

Sumasakit din puson ko sis pag naglalakad ako malayo okya pag nagbubuhat ako, pag bumibyahe ng malayo. ginagawa ko nirerelax ko lang tlga, maraming unan pag uupo at hihiga ako. magsabi ka dn ke OB mo para resetahan ka pampakapit at mapayuhan ka kung ano dpt gawin..

5y ago

Last week nagoa ultrasound po kami, hoping na makikita na gender but hindi pa pala clear and my OB did not advise me to take rest.