sign of labour

Sumasakit po ung upper tyan ko, ndi pa naman po ako manganganak noh? Kasi ndi pa naman po pumutok panubigan ko at wala pa ko nararamdaman na contractions. Yun nga lang pag nakahiga po ako, tapos magside view sumasakit po ung upper tyan ko dala yata ng kabusugan. Btw. Im 36weeks today. It is normal po?

1 Reply

May mga cases po na hindi po nauuna pumutok un panubigan. Kung upper part po normal pa po siguro yan. Pero pag un feeling niyo po may dysmenorrhea ka po na sobrang sakit ng puson mo tas every 5 mins un contraction tsaka para kang nadudumi at ihi ng ihi tsaka ka po pumunta ng ER po para macheck kung ilang cm ka na po.