Labor

Sumasakit po kasi puson ko pa balik2 po yung sakit. Tapos parang gusto kong tuma e. Sign of labor na ba yun? At ano po yung mga signs na mag le labor kana? 33weeks pregnant po. Pumunta naman kami kanina sa ospital pero pina uwi dn kami at masakit pa dn hanggang ngayon yung puson ko

1 Reply

Well based sa experience ko.. Para kang napupupu pero wala namang lumalabas tapos padalas nang padalas ung ganung feeling hanggang sa patindi nang patindi ung sakit sa balakang