Labor pain…

Hi! Ano pong palatandaan na nag le labor kana? Ako kasi sumasakit yung tiyan ko papuntang puson, yung sakit ng tyan ko parang natatae ako pero di naman ako makatae tapos may lumabas na pong dugo saken.#firsttimemom

6 Replies

same tau, kaso ako may lumabas lng na dugo nong ni IE ako 2 cm na daw ako at sumasakit din tiyan ko pero nawala ngaun ang sakit Pati ung blood discharge ko nawala rin.

Parang menstrual cramps mi, bantayan mo time interval ng contraction. Pag 5-10mins na pagitan punta ka na clinic/hosp

same po saken. Pero kaya ko pnman po ung sakit. hnhntay ko lng sumakit ng deretso tska kmi ppnta ng hospital

Contact your ob po agad, bka contraction na po yan at bukas na cervix mo

ganyan ako momsh sa 1st bago manganak. active labor na po sakin yun.

manganak kana po nyan