Masakit ang balakang at tiyan

Sumasakit po balakang ko saka puson mag mula kanina pa, parang naiihi din po ako kahet kaka ihi kolang, pag nagalalakad po ako minsan isang paa ko sa may balakang sobrang saket parang di makalakad, pero walapa lumalabas sa panubigan ko anopo kaya ibig sabihin non

5 Replies

same here🥺 March 22 duedate ko via utz. Backache lang sobrang sakit pati private part ko. Wala din lumalabas sakin. 2weeks na ako umiinom/kain ng pineapple, pati eveprim. 40weeks nadin. hays gusto ko ma manganak

Ako din sumasakit puson at balakang pati na sa private area ko Wala pa din sign Ng paglalabor 39weeks po

msakit din po puson ko na parang hirap n ako maglakad pero wla prin po lumalabas sakin

AQ dn momshie..khpon p smskit kso d sya tuloy tuloy..at d prn lumalabas panubigan q

masakit din po puson ko till now