Labor

Ano po ba yung feeling pag naglalabor na? Sakin kasi paggising ko kanina. Masakit na balakang at puson ko. Saka tiyan ko. So nag try ako mag poop pero onti lang na poop ko.. Pero sumasakit pa din puson at balakang ko. 0ag sakit ng balakang ko susunod na ssakit yung puson ko na parang malalaglag.. Help me po. Pero matagal po yung interval ng pagsakit.. FTM here.. Thanks po sa sasagot. Sana mapansin. 40weeks and 6days po ako today

1 Reply

Sa interval po kasi malalaman kung true labor na pero kung di na po kaya punta na po agad kayo sa ob nyo