4months preggy

Sumasakit po baba ng puson ko malapit sa may vagina area ko. Normal lng po ba yun? Parang kumikirot po lalo na pag naiihi na ako. Ano po dapat gawin?? Sino naka experience po neto.

11 Replies

Yes, ganyan ako dati nung last trimester ng pregnancy. Ang sabi ng OB ko yung weight ni baby ang nagccause ng pain, yung position ng ulo niya asa baba na kasi kaya mabigat. Try using maternity belt for support. Pero para sigurado, ask mo muna OB mo baka maya mag kaiba tayo ng case.

If this is your 1st pregnancy, your pain may be caused by 2 reasons: 1) Your growing baby stretching your uterus. Or, 2) you might be having contractions. It's best to visit your OB. im speaking from experience po.

5y ago

same po sakin heragest tuwing bedtime tapos duphaston once a day nd ixosilan 2x a day .. kahapon palang ako nagstart ulit sa ixosilan e ngaun masakit parin nawawala naman kapag nakahiga ako but pag tatayo at wiwi masakit sya .. may kirot

ganyan nangyri sakin kahpon lang ngyon my lagnat ako.. ung uti,cbc ko ok naman kaso my infection ako sa pwerta kaya daw ganun..dpat magamot agad pra di mahawa si baby

5y ago

ngyon ou kkacbc ko lang.. pero sa perpetual sa my baliktad ng siko natin

nung lpit n po ako manganak... plgi nskit ung sa lpit sa vagina. sv po ng ob ki ok lng dw po kc sumisksik si baby lumalki

Ang sabi sakin ng ob basta daw hindi tuloy tuloy at kung nawawala naman pag magchange position ka okay lang naman.

5y ago

Ahh ganun po ba thank you po. Nawawala naman po sya

Punta kana po sa OB mo kasi ganyan po nangyare sakin napaanak ako ng maaga.

5y ago

Ah okay po thanks

Tingin ko UTI yan. pacheck mo sa doctor mo para ipacheck urine mo

Baka uti

baka UTI po

Pangalawang araw ko na nafeel pero nawawala naman din tas the next day na feel ko na naman yung kirot kaya medjo nag woworry na po ako. Baka may same experience din sakin kaya nag ask ako ano pwede gawin.

Related Articles