4months pregnant

normal lng po ba ang light brown discharge? sino po naka experience na neto? dapat ba ako mag worry?

16 Replies

Pag light brown sis and ndi sya fresh blood normal lang. Pero pacheck up kpa rin sa OB mo kso yung skin gnyan before tpos nagoa check up ako niresetahan ako ng pampakapit for 2weeks tpos bawal lang matagtag. Ngayon 27weeks n kmi ni bebe.

nagkaron dn ako brown discharge 3 mos ako, konti lng dn nmn pero pumunta n ko s ob, kc sabi ng ob ko spotting p dn ung brown discharge, kya pina rest nia ko and my pampakapit n ininom, mas ok n kc n sure tau🙂

Ako ngka discharge din ganyan, pinag bed rest lng ako. Wag daw maxado mglakad2 kasi yung gravity mas malakas daw sa pelvic area natin

Bka spotting yan sis... Kse nagsopyting aq nung 6 weeks aq ,,. Brownish tlga.. Niresetahan aq ng pampakapit tska bedrest.

any discharge not normal po. if may brown tas mabaho infection yan patingin na po kayo kay OB

pero kunti lng nman..tyaka nawala rin nman agad.. salamat nrin po sa advice

5y ago

Text/chat mo ob mo sis. Mabuti na yung sure.

Hindi po Normal yan Sis, punta ka po sa OB mo .

Not normal. Sabihin niyo po agad sa ob niyo

No po. Pacheck up ka na agad mamsh

Inom pampakapit at bedrest po