Labor

Sumasakit na tyan ko pero 1cm pa daw kaya pinauwi pa ako ng doctor though may mga mucus discharge na. . Hayy ? Na experience mo din ba to?

2 Replies

Yup. Pero nagderetso ako ng hospital at nagpa admit na lng agad kc dto sa amin laging puno mga hospitals alangan namn na kng saan mag 10cm tsaka magpa admit :) baka wala na akong room nun :)

5y ago

Yup hanap kn lng

Ilang weeks ka na mamsh?

5y ago

Lalabas na yan mamsh tiwala lang saka pray ka lang kay God for safe delivery. Goodluck mamsh! 😊