labor naba?

sumasakit minsan puson ko... at balakang.. ang bigat na ng puwet ko.. un nararamdaman ko.. at.. mucusplug na prang sip on.. lumalabas sya pagkatapos sumakit puson ko.. labor naba ito? hindi pa kac ako nka pa IE naguguluhan ako. 37weeks na ako.. june13 edd ko

1 Reply

Braxton hicks lang yan mommy kung yung pagsakit o paghilab is nawawala din naman. Once na yung hilab is pasakit na ng pasakit at between 4-5 mins na lang ang interval, active labor ka na mommy. Padala ka na sa hospital. Yung mucus plug is a sign na nag open na cervix mo.