Sumasakit pempem at balakang?

Paano po pag dalawang araw na sumasakit pempem tsaka di makalakad ng ayos 37 week and 1 day na po ako tapos sumasakit po balakang ko sign napo ba yun na malapit nako manganak? #1stimemom #firstbaby #advicepls

3 Replies

Same tayo momshies sabe ng OB ko sign of labor na daw po ito..37 weeks & 2 days..halos 3 days na akong ganyan masakit pempem singit lalo na pag galing sa paghiga or pag upo..dahan dahan ako paglakad.Minsan need ako ibangon ng hubby ko..1st time mom po ako..

paglabas ng gatas sa dede