37 weeks 5 days Po Ako paano ko Po malaman naka baliktad na c baby 😭 nakabukol kasi sa gilid lng

Suhi o hindi

2 Replies

Ultrasound po talaga mi. Pag nagpapa checkup po kayo, gumagamit po ba ng doppler si midwife? malalaman din po kasi yung position nya based sa location ng heartbeat

Ultrasound is the key po.

1mo ago

Ayan lang po ang hindi ko sure maam, mahirap kasing magwild guess lang eh. At least po sa ultrasound makikita po talaga kung okay po si baby, anong position niya, sapat po ba iyong fluid niya, etc.

Related Articles