Feeding problems

Hello. Any suggestions or tips po, kasi mahirap padedehin si baby ng milk sa bottle. Minsan ang tagal niya bago maubos. And also minsan need itransfer sa sippy cups (with straw) para lang maubos. Nakakahinayang kasi ang milk kapag nasasayang, S-26 gold pa naman ang kay baby. Btw he's turning 1 year old palang. Thank you in advance sa mga sasagot. Respect my post po.

1 Reply

Baka di nya type ang lasa ng s26 mamsh. try nyo po ang similac or nan.