milk for preggy

any suggestions po sa milk n iinomin. ksi pg sa anmum dw po bka di ko magustuhan ayoko ksi ng Choco flavor

14 Replies

Natry niyo na po ba yung anmum choco or anmum vanilla? Pareparehas lang naman po ang mga maternity milk. Anmum, enfamama, promama, etc.. Try lang po muna kayo hanggang sa mahanap ninyo preferred taste nyo:)

Anmum vanilla ready to drink or mocha latte. Parang normal na fresh milk or kape lang lasa nila. Unlike ung choco at plain ng anmum, talagang malala. Hehe. Pati ung vanilla mango lasang gamot..

drinking maternal milk is not a must mamshie. ob ko di na nirecommend na magtake ako ng maternal milk dahil mataas daw ang sugar level nito. just eat leafy vegetables like malunggay.

Ako nag opt ako for Fresh Milk kasi wala masyado sugars. Sa mga moms milk kasi taas ng sugar level. Hope this helps. Mine, harvey fresh o kaya naman cowhead.

Enfamama ung iniinom ko nung preggy ako. Okay lang naman. Hinahaluan ko lang ng bearbrand para di masyadong maamoy. Hahah.

Promama vanilla po, di po sya masyadong matamis. Naganmum choco po ako nung una kaso di ko gusto kasi natatamisan po ako.

Anmum plain mommy. I tried anmum choco pero di ko kaya ang lasa. Mas kaya ko ang anmum plain

Try mo emfamama vanilla even sa chocolate flavour masarap.👍😋

Meron mocha latte anmum sis. Try mo yun baka magustuhan mo.

Ung mocha latte masarap di nakakasuka