ULTRASOUND LATER

Any suggestions po para sure na makikita kung anong gender ni baby? Hehe 24 weeks preggy here.

18 Replies

Momsh ako kasi lagi din nagtago baby ko kung di nakadapa, nakatagilid. Tapos me nagsabi sakin before daw pa ultrasound kain ng icecream na chocolate para nakatihaya si baby, ayun nakita din last week lang 24 weeks din ako nun momsh.

THANKS SA MGA PAYO MOMSH! KINAUSAP KO LANG SI BABY AYUN TALAGA KAYA NAKITA KUNG GIRL O BOY SIYA💖 IT'S A GIRL!☺

Ako kumain ako chocolate bago mag start ultrasound. Haha ewan ko kung may kinalaman ba yun 😂

Kausapin mo si Baby it works. Walang masama 😊

lakad lakad bago magpa utz.. and eat sweets

Full meal and eat chocolates 🥰🥰🥰

Kain ka ng matamis.. khit konti lng

Inum ka ng maraming tubig momshie

Eat or drink something sweet

Chocolates pampalikot hehe