19 weeks preggy makikita naba gender sa ultrasound?

5 Replies

As early as 16 weeks mommy pwede na po makita gender ni baby during ultrasound lalo na kung maganda ang position ni baby during utz pero usually 20 weeks onwards po talaga ginagawa ang ultrasound for gender reveal.

Got my ultrasound last monday. Just turned 17 weeks that day. Nakita ng ob ang gender. Kaso wag daw muna ako aasa.. Though it’s a boy. May chance pa bang mabago yun? Kasi sobrang aga pa?

Possible po. Pero masmaigi Mommy para sure 6-7months.

5 months, 21-22 weeks up po

5 months may do