suggestion please

Any suggestions po para magopen ang cervix and lumaki ang sipitsipitan? Maliit daw sipitsipitan ko.. 37 weeks and 4days. Second IE ko na close paden.. Gusto ko na makaraos..thank you sa sasagot

2 Replies

more exercise like squatting and walking mommy... CS is not an option po maliban na lang kung may complications.. pero as much as you can... do your best sa pag exercise para normal delivery ka... meron tayo mga OB advocate na kaya nila ipa normal ang may maliliit na sipit sipitan. yan dn po gusto ko mangyare sa 2nd child ko

Sis sana po naitanong mo sa OB mo kung ano ang pwedeng gawin sa case mo. Baka CS ka nalang pag nanganak ka. Hingi ka po ang advice kay OB mo para mas safe ang makapag prepare ka.