38weeks

Any suggestions po na gawin . Kasi po mdyo itchy ung pepe ko tas me parang white po na lumalabas. Mdyo me mild odor po sya. Iam in my 38weeks of being pregnant po. Salamat in advanced po sa sasagot

1 Reply

Naku mami pa consult na kau kay ob kasi baka Vaginally Vaginosis yan or yeast infection.. Need ng treatment po jn.. Used nio po is betadine fem wash at gyne pro

4y ago

No problem po naging sakit ko dn kasi yan nung d ako buntis magastos ngalang mahal kasi ng supository nyan

Related Articles