On Labor or Not? 🙏🙏🙏

38weeks and 5days No pain *medyo pero kaya parang rereglahin lng No discharge *wala nman po lumalabas normal lng po na white... Last week pa po ako 1 to 2 cm now diko po alam ilang cm na lahat ginawa ko na Di padn tumitindi sakit.. Sana makaraos napo.. Pray for me sis punta ko now sa lying in sana mag improve yung cm ko dis tym.. In Jesus Name 🙏🙏🙏 Hope all of us pregnant Have a Safe and Fast Normal Delivery.. In Jesus Name 🙏🙏🙏😇😇😇💖💖💖 Amen..

2 Replies

God bless momsh.. sana makaraos tayo lahat ng mabilis, maayos at ligtas..

goodluck sa delivery mamshhh