Halak

Any suggestions po mga mommies help me po kasi may halak po baby ko dahil nag overfeeding lumabas sa ilong nya kaya sinipon din sya tapos po ano po bang pwedeng kong gawin kasi 17 days old palang po baby ko di pa daw po sya pwede painumin ng gamot unless vitamins best way po para mawala yung halak nya at hindi na mahirapan huminga salamat po sa makakapansin nag woworry po ako talaga

1 Reply

Better mommy go to your pedia na po, mahirap po pabayaan ang halak kasi po nauuwi po sa pneumonia.

Related Articles